Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Key Means được thành lập chính thức vào ngày 6-03-2015, thuộc Công ty Giáo dục và Đào tạo Key Means. Chúng tôi tự hào cung cấp những khóa học tiếng Anh chất lượng cao dành cho gần 1000 Học viên thuộc mọi đối tượng khác nhau với những nhu cầu khác nhau. Trên nền tảng của chương trình giảng dạy hiệu quả, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và cố vấn học tập xuất sắc, cùng với  kinh nghiệm 15 năm giảng dạy của Giám đốc Trung tâm – Thầy Trần Hữu Anh Tuấn, chúng tôi cam kết với mỗi học viên rằng Key Means sẽ giúp HV đạt mức điểm thi chứng chỉ mong đợi và sử dụng tốt Tiếng Anh trong cuộc sống và công việc. Tất cả là để giúp Học viên phát triển năng lực bản thân và để tận hưởng cuộc sống hơn nữa.

Những khóa học Tiếng Anh của chúng tôi:

Chúng tôi, toàn thể đội ngũ giảng viên và cố vấn học tập đã, đang và sẽ luôn cố gắng trong sự nghiệp giáo dục nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam và các nước trong khu vực. Việt Nam từ 2016 đã gia nhập khối Cộng đồng kinh tế Châu Á và sự cạnh tranh về chất xám đang ngày càng tăng khi thế giới đang ngày càng phẳng ra bởi sự phát triển của Internet và mạng xã hội. Ai muốn có nhiều trải nghiệm mới nhất và nhiều nhất đều phải trang bị cho mình một vốn tiếng Anh tối thiểu là để giao tiếp và để đi du lịch.

Thông điệp từ Giám đốc Trung tâm

What we do is absolutely for you.

 

Lời cam kết

Đối với học viên

– 100% học viên tại Key Means đạt được mức điểm mình đặt ra mà còn là để sử dụng tốt tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế, để phát triển bản thân và tận hưởng cuộc sống.

Đối với đội ngũ giảng viên, cố vấn học tập và nhân viên trung tâm

– Cam kết môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động phù hợp với các bạn trẻ yêu thích Tiếng Anh muốn trở thành giảng viên.

Phần lớn các trợ lý học tập sau khi cộng tác đều trở thành những sinh viên xuất sắc và có công việc như ý với những định hướng rõ ràng cho tương lai của mình.

Click để gọi
Xem địa chỉ
Chuyển đến thanh công cụ