Hiệu quả một cách khác biệt

Với những tiêu chí, chuẩn mực khắt khe về chất lượng đào tạo, cùng đội ngũ giảng viên và cố vấn học tập giàu kinh nghiệm của Trung tâm Ngoại ngữ Key Means trong nhiều năm qua chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời phương pháp giảng dạy Anh ngữ cho các học viên là học sinh, sinh viên và người đi làm dưới 3 mô hình cực kỳ hiệu quả một cách khác biệt là Face2Face, One For All và All for One.

Face2Face


Theo lối học cũ ở Việt Nam thì thầy đặt đâu trò ngồi đấy, phương pháp học thụ động, tương tác giữa thầy và trò, giữa các bạn đồng học hầu như không có và giao tiếp hạn chế vì vậy đa số các bạn dù có học tiếng Anh từ tiểu học đi chăng nữa vẫn không thế sử dụng được tiếng Anh và nghĩ môn Tiếng Anh thật đáng sợ. Đến với Key Means, các rào cản trong giao tiếp, các khái niệm “ngại” “sợ” và “ngại phát biểu” bị phá vỡ, các bạn sẽ có được môi trường học tập thân thiện, được tự do phát huy khả năng của bản thân, không chỉ được phát triển các kỹ năng Nghe, Đọc trong Toeic mà còn cả kỹ năng Nói và Viết để có thể tự tin giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế. Đến với Key Means “HỌC LÀ ĐỂ DÙNG ĐƯỢC. HỌC LÀ ĐỂ THI ĐẠT ĐIỂM CAO. HỌC LÀ ĐỂ LÀM VIỆC HIỆU QUẢ HƠN. HỌC LÀ ĐỂ TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG HƠN NỮA”. Và điều khác biệt nhất, các bạn sẽ nhớ bài ngay tại lớp khi được ứng dụng ngay vào thực tế, mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt cho mỗi học viên sau mỗi giờ học nhờ phương pháp tưởng quen mà hóa ra độc và lạ về tính hiệu quả chỉ có tại Key Means: Face2Face.

 

One for All 

Khi học bất kỳ chương trình nào tại Key Means, các học viên luôn có cơ hội giúp đỡ và quan tâm đến bạn bè của mình với tinh thần Một người vì mọi người và Mọi người vì một người bất tử của 3 chàng lính Ngự lâm năm xưa. Và chương trình học tập được thiết kế chặt chẽ và khoa học để ai cũng có thể theo học dễ dàng và giúp bạn mình cùng tiến bộ cực nhanh.

All for One

Đến với Key Means, từng Học viên sẽ được Giảng viên trực tiếp chỉnh sửa các lỗi sai, dù là những chi tiết nhỏ nhất từ phát âm đến ngữ pháp, cách dùng từ, đặt câu. Ngoài giờ học chính thức tại Key Means, các cố vấn học tập thân thiện và đầy nhiệt huyết của Key Means sẽ sẵn sàng giảng giải thêm, hỗ trợ học viên trong các buổi học phụ đạo nếu các bạn chưa hiểu nội dung trong khóa học. Các bài tập về nhà luôn được chấm và phân tích lỗi kỹ lưỡng cho từng học viên để các bạn rút được kinh nghiệm cho bản thân. Hơn nữa, mỗi học viên đều có hồ sơ lưu trữ riêng và được theo dõi sát sao, nhằm đánh giá chính xác, theo dõi sự tiến bộ trong từng buổi học. Các bạn sẽ được khen thưởng kịp thời khi học hành tiến bộ và ngược lại sẽ bị nhắc nhở và yêu cầu học phụ đạo để tiến bộ hơn ngay khi chểnh mảng trong học tập. Tất cả mọi hoạt động học tập và thực hành của các em đều được dẫn dắt bởi giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đội ngũ Trợ lý học tập xuất sắc để hướng đến mục tiêu là các em sẽ thành công với tiếng Anh.

 

Click để gọi
Xem địa chỉ
Chuyển đến thanh công cụ