A. Quyền lợi:

– Được tư vấn đăng kí, tư vấn học tập, kiểm tra đầu vào, kiểm tra giữa khóa, kiểm tra cuối khóa hoàn toàn miễn phí

– Được huấn luyện bởi giảng viên chuyên môn cao, tận tâm và giàu kinh nghiệm

– Được đánh giá và chấm bài làm mọi buổi giúp nhanh tiến bộ bởi những Trợ lý học tập nhiệt tình và chuyên môn xuất sắc

– Được sự quan tâm, nhắc nhở, động viên, khích lệ kịp thời của giảng viên đảm nhiệm và quản lý đào tạo

– Được phụ đạo thêm nếu HV có nhu cầu đối với những điểm Ngữ pháp hoặc tiêu điểm ngôn ngữ mà HV chưa tiếp thu được tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày từ 8h00-16h30 mọi ngày trong tuần

– Được trao đổi, thảo luận nội dung học tập một cách cởi mở và sôi nổi với anh chị em và bạn bè đồng trang lứa

– Được đi học bù giữa các lớp song song cho những buổi vắng nghỉ có lý do chính đáng

– Được tham gia ý kiến và truy cập thông tin trên trang web của cơ sở www.keymeans.com

– Được khen thưởng cho thành tích xuất sắc ở mỗi bài kiểm tra.

– Được xung phong phát biểu xây dựng bài và làm mẫu cho các tình huống hội thoại cặp-nhóm

– Được biểu diễn những ca khúc tiếng Anh yêu thích trong giờ giải lao Happy Moments trước tập thể để rèn luyện tính tự tin và sự sáng tạo

– Được sử dụng điện thoại để chụp hình lưu niệm những khoảnh khắc vui vẻ trong Happy Moments để chia sẻ với bạn bè

– Được tham gia khảo sát, đóng góp ý kiến xây dựng về môi trường học tập và chất lượng giảng dạy

– Được giảm học phí khi hoàn tất học phí ngay từ đầu khóa học.

– Được hỗ trợ tối đa về tài liệu, băng đĩa, sách vở liên quan đến chương trình học tập

– Được tham gia chương trình khuyến học “Ưu đãi Học viên VIP”

 

B. Nghĩa vụ:

1. Tham dự lớp học chuyên cần tuyệt đối với mức độ tập trung cao nhất. Thông báo về việc vắng nghỉ ít nhất là 12 tiếng trước một buổi học bất kì nào đó. Đồng thời HV phải gửi mail đến keymeans.com@gmail.com để xin phép được học bù vào buổi thuận tiện nhất của một lớp khác song song với chương trình hiện tại mà HV biết.

2. Học viên phải có mặt tại lớp ít nhất 05 phút trước khi buổi học bắt đầu để ổn định chỗ ngồi và sẵn sàng tinh thần cho buổi học. HV đi muộn quá 03 phút vẫn sẽ được cho vào lớp nhưng phải đóng phạt vào quỹ All for One.

3. Tự giác thực hành: làm bài tập đủ-đúngnộp bài làm đúng hạn theo lớp chính của mình, luyện tập phát âm, luyện nghe ở nhà, xem video, học thuộc từ mới và chuẩn bị nội dung bài mới theo hướng dẫn cụ thể trước mỗi buổi học do GV quy định trong nhiệm vụ về nhà mỗi buổi.

 

4. Tham dự đầy đủ các buổi kiểm tra giữa khóa và bài tập tiếng Anh thực tế. Nếu HV bỏ thi, HV sẽ không được tiếp tục khóa học hoặc xét lên cấp độ tiếp theo.

5. Tôn trọng Giảng Viên và Bạn học: Trang phục lịch sự và cư xử đúng mức. Tắt nguồn hoặc để điện thoại ở chế độ rung trước khi vào lớp. Trường hợp sử dụng điện để đọc-trả lời tin, nghe-gọi đều phải đóng phạt vào quỹ All for One.

6. Chủ động thông tin liên lạc riêng với Giảng Viên qua email, điện thoại khi HV muốn góp ý xây dựng về Bạn học, Giảng viên cũng như nêu hiến kế về nội dung học tập, về quản lý lớp để chất lượng giảng dạy ngày càng tốt hơn.

7. Có ý thức trách nhiệm bảo vệ, quản lí tài sản chung và riêng: Giữ gìn vệ sinh phòng học, các trang thiết bị máy móc, bàn ghế tại cơ sở học tập. Khóa xe cẩn thận trước khi vào lớp. HV viết vẽ lên bàn ghế, tường sẽ bị phạt 3 giờ làm vệ sinh phòng học tại Key Means.

8. Hoàn tất học phí khoá học trong tuần đầu tiên của khóa học. Học viên nên hoàn tất ngay từ đầu khóa học để công tác quản lý lớp được thuận lợi và tiến trình học của lớp được thông suốt từ đầu đến cuối.

9. Quyết định theo học xuất phát từ mục đích, nguyện vọng cá nhân, sự hiểu biết về chương trình và sự sắp xếp thời gian của chính HV vì vậy KeyMeans sẽ không hoàn trả học phí hoặc bảo lưu kết quả học tập cho HV một khi khóa học đã tiến hành được 2 buổi (trừ trường hợp Key Means không thể triển khai được lớp). Key Means sẽ từ chối bạn bằng cách đình chỉ việc theo học của bạn vì lí do bạn đã không tuân thủ Quy chế Đào tạo. Việc bảo lưu chỉ được thực hiện trong 6 tuần khi HV có giấy xác nhận của cơ quan y tế về bệnh trạng hoặc sức khỏe xấu của HV.

10. Đọc kĩ, hiểu rõ, ghi nhớ và chấp hành Nghĩa vụ Học viên cũng như Quy chế Đào tạo để trở thành HV chính thức của Key Means. Các nội dung này luôn hiện diện trên website để HV tham khảo. Click để xem Quy chế Đào tạo và hoàn thành phiếu cam kết tại đây:  quy-che-dao-tao/

Click để gọi
Xem địa chỉ
Chuyển đến thanh công cụ