SLOGAN

Teach & Lead
Giảng dạy & Dẫn đầu

Khẩu hiệu hành động với 2 động từ mạnh Teach và Lead trong mối quan hệ nhân quả khẳng định rằng tất cả những gì chúng tôi GIẢNG DẠY là để giúp bạn đạt mục tiêu của bạn và để thành công, để DẪN ĐẦU trong mọi môi trường dù bạn đang là học sinh phổ thông, sinh viên hay là người làm việc. Tất cả chúng ta cùng mục tiêu nên chúng ta đều cần phải cùng nhau hành động với ý chí cao nhất và sự tập trung trí lực lớn nhất để cùng tiến lên phía trước.

Ý NGHĨA LOGO

Với suy nghĩ đơn giản rằng cho dù bạn học tiếng Anh thuộc hệ thống hay chuẩn mực nào (IELTS-TOEFL-TOEIC-CEF) thì nó vẫn chỉ là một “phương tiện thiết yếu” và để thành công thì bạn phải luôn cần một “phương pháp quan trọng”, Key Means /ki: mi:nz/ đã được sinh ra để chia sẻ cùng các bạn trong suốt hành trình chinh phục thứ ngôn ngữ lý thú mà không dễ dàng này.

Key (adj): very important or necessary

Means (n): a way of doing or achieving something

Bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy toàn bộ chi tiết trên logo của chúng tôi nhờ vào thiết kế đơn giản trong ba màu đỏ, đen, trắng nổi bật. Vòng ngoài của logo là sự kết hợp hài hòa giữa hai màu đen và trắng tượng trưng cho sự đối lập luôn tồn tại trong mỗi con người nhưng luôn chuyển hóa và hỗ trợ lẫn nhau để giúp ta thay đổi. Màu trắng biểu trưng cho sự thánh thiện và màu đen chính là sự bức phá mạnh mẽ mà qua đó Key Means /ki: mi:nz/ mong muốn tất cả HV sẽ trở thành những con người có tâm hồn trong sáng với tư duy sáng tạo và độc lập. Hai cung đen trắng giao nhau ở góc nghiêng 45 độ mà là góc độ lý tưởng nhất để bắn một hòn đạn, mũi tên, hỏa tiễn đi xa nhất. Điều này tương tự như việc học tiếng Anh của bạn : khi đã có mục tiêu rõ ràng, phương pháp khoa học, động lực mạnh mẽ, lòng quyết tâm cao độ và hành động quyết đoán thì bạn sẽ có thể đạt mục tiêu như ý.

Điểm đặc biệt thú vị ở trên logo chính là 4 từ tiếng Anh (Key, Means, Teach, Lead) cùng chứa âm /i:/, mà lúc phát âm khiến đôi môi của bạn như đang mỉm cười với người đối diện để giúp họ cảm nhận được một môi trường giáo dục thân thiện, cởi mở và vui tươi. Một điểm đáng chú ý thêm nữa là slogan “Teach & Lead” mà bạn cần khám phá: Key Means chúng tôi sẵn lòng mang đến cho bạn kiến thức và bồi dưỡng kỹ năng nhưng các bạn sẽ phải tự thúc đẩy chính mình tiến lên phía trước bởi lẽ không ai hiểu bạn cần gì và muốn gì ngoài bạn. Nhưng chúng tôi có cơ hội gần gũi bạn hơn ai hết nên sẽ luôn đồng hành cùng bạn, giúp bạn định hướng mục tiêu và phương pháp học tập đúng đắn qua từng giai đoạn khó khăn đang chờ.

Hãy nhìn vào hình tượng chính của logo mà là chiếc chìa khóa đan lồng vào chiếc ô-tô trên nền đỏ của đam mê như muốn nhắn nhủ thế hệ trẻ rằng tiếng Anh sẽ là phương tiện để giao tiếp tối ưu và là chìa khóa để giúp họ thành công rực rỡ trong cuộc sống. Về mặt kiến trúc, nó là một chiếc tháp vô cùng vững  chắc, khác gì hình ảnh của bạn đang hiên ngang vượt qua mọi chặng đường đầy chông gai vì vốn dĩ đường đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng. Những răng cưa trên chìa khóa tượng trưng cho thử thách và gian khổ mà Key Means  /ki: mi:nz/ mong muốn cùng bạn chinh phục để vươn tới đỉnh cao thành công. Màu đỏ là màu của vinh quang và chiến thắng nhưng cũng là màu của máu, của sự đánh đổi, mất mát và hi sinh vì lý tưởng Chân-Thiện-Mỹ.

Suốt hành trình đầy thách thức và cơ hội ấy, phương tiện là của bạn, chìa khóa cũng là của bạn. Key Means  /ki: mi:nz/ sẽ luôn sát cánh và cặn kẽ chỉ dẫn bạn cách tự mình điều khiển mọi thứ theo đúng hướng mà bạn mong muốn. Trên tinh thần đó, bạn sẽ có cơ hội phấn đấu và phát huy hết khả năng tự học của mình vì mục đích của chúng tôi là giúp bạn đạt được mục đích của bạn: “học là để dùng được, học là để thi tốt, học là để làm việc hiệu quả, học là để tận hưởng cuộc sống hơn nữa”.

Tuy nhiên, sự thành công của mỗi người dù lớn bao nhiêu cũng không được phép phá vỡ những quy chuẩn nhất định về văn hóa, đạo đức và pháp luật. Hình bầu dục màu trắng chính là giới hạn mà chúng tôi muốn bạn nhận thức đầy đủ hơn cả. Tâm niệm của chúng tôi là muốn giúp bạn có kiến thức và kỹ năng tuyệt vời để thành công, đồng thời cũng  là người sống có cảm xúc, biết tôn trọng kỷ luật, có tinh thần tự chủ và ý thức tiến bộ để góp phần làm giàu đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội. Việc rèn luyện tiếng Anh không chỉ là học chữ, mà còn là học kỹ năng sống và học cách làm người.

Qua slogan và logo của mình, chúng tôi hy vọng các bạn hiểu rõ hơn về sứ mệnh và nguyện vọng của trung tâm ngoại ngữ Key Means. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, ghi nhận và thay đổi để tốt hơn nếu bạn mở lòng chia sẻ.

Chúc em học tốt!

Click để gọi
Xem địa chỉ
Chuyển đến thanh công cụ