Sau khi thi xong đại học, em được anh trai giới thiệu học tiếng Anh ở trung tâm Key Means. Lúc đó, em nghĩ nếu em ôn thi TOEIC từ sớm, có thể từ năm 2 đại học, em sẽ có nhiều thời gian hơn cho cho các môn khác.

Tuy nhiên, khi em đăng kí thì TOEIC 1 đã đi được một tháng rưỡi, điều này làm em cảm thấy lúng túng vô cùng lúc vào học. Mặc dù nền tảng tiếng Anh của bản thân không quá tệ nhưng khi tham gia học tại Key Means, em nhận thấy mình còn thiếu sót rất nhiều về mặt kiến thức cũng như kĩ năng. Từ đó, em ý thức rõ hơn việc học tiếng Anh không đơn thuần là học thi TOEIC mà học để có thể sử dụng tiếng Anh thực thụ.

Tại Key Means, em rất ấn tượng việc thầy chú trọng rèn phát âm cho tất cả các anh chị học viên (thậm chí đối với những anh chị mất gốc tiếng Anh trầm trọng, nhưng với sự tận tụy của thầy) dần dần mọi người đã thay đổi cách phát âm đồng thời có thể nghe dễ dàng hơn và cải thiện việc nói tiếng Anh của mình. Nhưng để đạt được kết quả đó, quá trình học sự sự gian nan. Bài tập nhiều, đòi hỏi cao khiến em cảm thấy mệt mỏi và không dám tin là mình có thể hoàn thành nổi khóa 1. Nhưng thầy đã luôn động viên, nhắc nhở để truyền sức mạnh cho mọi người vượt qua thử thách.

Bây giờ, khóa 1 đã kết thúc trọn vẹn và em rất vui vì mình đã học được nhiều thứ bổ ích mà không dễ gì có được trong thời gian vài tháng ngắn ngủi. Em muốn nói lời cảm ơn đến thầy, đến các anh chị trợ lý Key Means đã hỗ trợ hết mình đối với việc học cảu tất cả học viên. Cuối cùng , em rất mong được tiếp tục khóa TOEIC 2 sắp tới cùng các anh chị lớp M55+56 và với những người bạn chưa quen ạ.